Trang chủ
GIƠI THIỆU
CƠ CẤU TỔ CHỨC
CÔNG TRÌNH QUY HOẠCH ĐÃ PHÊ DUYỆT
ĐỀ TÀI KHOA HỌC
VĂN BẢN PHÁP LÝ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Ngày truy cập:
16 tháng 7, 2019

Số lượt truy cập
709009
 
TÌM KIẾM THÔNG TIN
 
 
 
ĐỀ TÀI KHOA HỌC
HỘI THẢO KHOA HỌC
Đề tài  “Nghiên cứu ứng dụng CNTT vào quản lý quy hoạch xây dựng trên địa bàn thành phố Vinh”
Sau gần 2 năm thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý xây dựng trên địa bàn thành phố Vinh”, Viện Quy hoạch - Kiến trúc Xây dựng Nghệ An đã tổ chức Hội thảo khoa học quy mô cấp tỉnh nhằm tranh thủ các ý kiến đóng góp để hoàn thiện đề tài trước khi bảo vệ trước hội đồng nghiệm thu cấp Tỉnh.
Buổi hội thảo đã diễn ra vào hồi 14h00 ngày 12 tháng 7 năm 2010, dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Xuân Bí - Giám đốc Sở Khoa học và Công Nghệ. Đến tham gia buổi Hội thảo có các đồng chí chuyên gia hàng đầu của tỉnh về công nghệ thông tin và quy hoạch xây dựng; các đồng chí đại diện Sở Xây dựng, Trung tâm tin học UBND Tỉnh, Trung tâm điện toán và truyền số liệu, thành phố Vinh; các đồng chí trong ban lãnh đạo Viện và đông đảo các kỹ sư, kiến trúc sư trong Viện.
Sau khi nghe nhóm thực hiện đề tài báo cáo quá trình thực hiện và trình diễn phần mềm, Hội thảo đã được nghe 8 bài tham luận đánh giá và góp ý kiến cho đề tài, ngoài ra Hội thảo cũng được nghe rất nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận và đóng góp bổ ích khác của các đại biểu tham gia Hội thảo. Tổng hợp tất cả các ý kiến đánh giá và góp ý trên, đồng chí chủ trì Hội thảo đã đánh giá cao sự cố gằng cũng như công sức và kết quả đạt được mà nhóm thực hiện đề tài đã triển khai trong gần 2 năm qua. Đây là đề tài nghiên cứu có giá trị thực tiễn rất cao, cần phải được đưa vào áp dụng trong thực tiễn cuộc sống, vì vậy cần có những dự án triển khai tiếp theo để áp dụng kết quả của đề tài này. Song nhóm thực hiện cần phải tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu để hoàn thiện đề tài hơn trước khi báo cáo với hội đồng nghiệm thu đề tài cấp tỉnh.
Hội thảo đã diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, trang trọng và cũng rất sôi nổi với rất nhiều bài tham luận và ý kiến thảo luận của các đại biểu, Hội thảo kết thúc vào lúc 17h 00 cùng ngày. Nhìn chung đa số đại biểu đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đã thực hiện được của đề tài và cũng thắng thắn góp ý cho đề tài để bổ sung hoàn thiện hơn. Sau buổi Hội thảo thành công lần này, nhóm thực hiện sẽ tiếp tục hoàn thiện đề tài, tổ chức các khóa tập huấn đào tạo và tổ chức bảo vệ nghiệm thu đề tài trước hội đồng nghiệm thu khoa học cấp tỉnh, dự kiến vào cuối tháng 7 đầu tháng 8 năm 2010.
Các tin khác
Tin TIÊU BIỂU

 

 

VIỆN QUY HOẠCH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGHỆ AN

Địa chỉ : KM 1+500 - Đường V.I.Lênin - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
Số điện thoại (038) 3522731, 3522728 - Fax: (038)3522728; Email: VQHNgheAn@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Anh Tài - Viện trưởng