Trang chủ
GIƠI THIỆU
CƠ CẤU TỔ CHỨC
CÔNG TRÌNH QUY HOẠCH ĐÃ PHÊ DUYỆT
ĐỀ TÀI KHOA HỌC
VĂN BẢN PHÁP LÝ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Ngày truy cập:
20 tháng 9, 2018

Số lượt truy cập
661022
 
TÌM KIẾM THÔNG TIN
 
 
 
TRANG CHỦ
Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy
Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản Nhà nước và của nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh và trật tư an toàn xã hội.
Để thực hiện tốt công tác PCCC trong Cơ quan và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ trong Đội phòng cháy và chữa cháy của Cơ quan, chiều ngày 12/5/2016 Đội PCCC của Viện đã phối hợp với Công an PCCC Thành phố Vinh tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy tại Trụ sở Viện Quy hoạch - Kiến trúc Xây dựng Nghệ An.
Tham dự buổi tập huấn gồm có các đồng chí trong Đội PCCC Viện (gồm 24 thành viên) do đồng chí Nguyễn Xuân Dũng làm Đội trưởng; Tại buổi tập huấn các học viên đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; giảng viên hướng dẫn cho đội PCCC sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy. Cuối buổi học lý thuyết, dưới sự giúp đỡ của giảng viên và sự phối hợp của đội PCCC TP Vinh, các học viên trong Đội PCCC Viện đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.
Buổi tập huấn là dịp để đội PCCC của Viện nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP TẬP HUẤN
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin TIÊU BIỂU

 

 

VIỆN QUY HOẠCH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGHỆ AN

Địa chỉ : KM 1+500 - Đường V.I.Lênin - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
Số điện thoại (038) 3522731, 3522728 - Fax: (038)3522728; Email: VQHNgheAn@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Anh Tài - Viện trưởng