Trang chủ
GIƠI THIỆU
CƠ CẤU TỔ CHỨC
CÔNG TRÌNH QUY HOẠCH ĐÃ PHÊ DUYỆT
ĐỀ TÀI KHOA HỌC
VĂN BẢN PHÁP LÝ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Ngày truy cập:
20 tháng 9, 2018

Số lượt truy cập
661029
 
TÌM KIẾM THÔNG TIN
 
 
 
TRANG CHỦ
Lễ công bố Quyết định Phó Viện trưởng và Hội Nghị cán bộ CCVC năm 2017; Tổng kết công tác chuyên môn, Công đoàn năm 2016 - triển khai nhiệm vụ năm 2017.
Sáng ngày 23 tháng 1 năm 2017, Viện Quy hoạch - Kiến trúc Xây Dựng Nghệ An tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng và Hội Nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2017; Tổng kết công tác chuyên môn, Công đoàn năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Về tham dự hội nghị có Ông Nguyễn Đình Lợi – Phó Giám đốc Sở Xây Dựng Nghệ An; Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Nghệ An; Ông Đinh Loan Hiền – Chánh văn phòng Sở Xây Dựng.
Thay mặt Giám đốc Sở đ/c Đinh Loan Hiền – Chánh Văn Phòng Sở Xây Công bố Quyết định, Đ/c Nguyễn Đình Lợi -  Phó Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm hai Phó Viện trưởng. Phát biểu nhận nhiệm vụ đ/c Hoàng Nhật Thành thay mặt hai đồng chí tân Phó Viện trưởng: “cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Sở, cùng Đảng ủy bộ phận và lãnh đạo Viện; Đây là niềm vinh dự lớn cho chúng tôi, trong thời gian tới chúng tôi sẽ nỗ lực phấn đấu cùng với toàn thể CBCNC đưa Viện ngày càng phát triển”.
 
Đ/c: Đinh Loan Hiền - Chánh Văn Phòng Sở công bố Quyết định bộ nhiệm hai Phó Viện trưởng
Đ/c: Nguyễn Đình Lợi  - Phó Giám đốc Sở Xây Dựng  trao Quyết định bộ nhiệm hai Phó Viện trưởng
Đ/c: Nguyễn Anh Tài- Viện Trưởng tặng hoa chúc mừng hai tân Phó Viện trưởng
Hội nghị đã được nghe đồng chí Viện trưởng Nguyễn Anh Tài trình bày báo cáo kết quả công tác chuyên môn năm 2016; đồng chí Hoàng Nhật Thành - Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2016. Trong năm 2016 bên cạnh các thuận lợi từ sự quan tâm, giúp đỡ của UBND Tỉnh, Sở Xây Dựng và các cấp các ngành cùng với đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn thì năm 2016 Viện đã gặp không ít khó khăn do sự ảnh hưởng của kinh tế đất nước, trong Viện, tổ chức bộ máy chưa ổn định, có sự thay đổi lớn về lãnh đạo … tư tưởng một số cán bộ không yên tâm công tác. Tuy nhiên, sau khi có Viện trưởng mới, Đảng ủy bộ phận và lãnh đạo Viện đã có những giải pháp kịp thời nên hoạt động của Viện đã dần đi vờ nề nếp bước đầu đã đạt được những kết quả tích cực; Viện cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2016, hoàn thành nghĩa vụ ngân sách đối với nhà nước, đóng góp các quỹ phúc lợi xã hội. Với thành tích đạt được trong năm qua tập thể Viện đã được UBND Tỉnh Nghệ An tặng danh hiệu “Tập thể lao động suất sắc năm 2016”. 
 
Đ/c: Nguyễn Anh Tài- Trình bày báo cáo tổng kết năm 2016
Tham dự phát biểu tại hội Nghị Đồng chí Nguyễn Đình Lợi đã biểu dương nhưng thành tích đạt được trong năm 2016 của tập thể CBCNV Viện Quy hoạch - Kiến trúc Xây dựng Nghệ An, Sở Xây dựng tiếp tục quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể lãnh đạo Viện để hoàn thành nhiệm tốt vụ chính trị trong 2017, nâng cao đời sống cho CBCNV.
 
 Đ/c: Nguyễn Đình Lợi  - Phó Giám đốc Sở Xây Dựng  phát biểu chỉ đạo Hội Nghị
Đ/c: Nguyễn Đình Lợi  - Phó Giám đốc Sở Xây Dựng   trao Bằng khen của UBND tỉnh
Tin tưởng vào sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể CBCVC, sự giúp đỡ tạo điều kiện của các cấp các ngành, phát huy các truyền thống trong những năm qua nhất định Viện Quy hoạch-Kiến trúc Xây dựng Nghệ An sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong năm 2017.
                                                                   Tin bài, ảnh: Tài Vinh, Anh Tiến - Phòng Kỹ thuật
Các tin khác
Tin TIÊU BIỂU

 

 

VIỆN QUY HOẠCH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGHỆ AN

Địa chỉ : KM 1+500 - Đường V.I.Lênin - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
Số điện thoại (038) 3522731, 3522728 - Fax: (038)3522728; Email: VQHNgheAn@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Anh Tài - Viện trưởng