Trang chủ
GIƠI THIỆU
CƠ CẤU TỔ CHỨC
CÔNG TRÌNH QUY HOẠCH ĐÃ PHÊ DUYỆT
ĐỀ TÀI KHOA HỌC
VĂN BẢN PHÁP LÝ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Ngày truy cập:
19 tháng 4, 2019

Số lượt truy cập
692673
 
TÌM KIẾM THÔNG TIN
 
 
 
TRANG CHỦ
ĐẠI HỘI ĐOÀN BỘ PHẬN VIỆN QHKTXD NGHỆ AN LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2017 - 2019
Thực hiện kế hoạch Đại hội Đoàn cấp cơ sở của Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Nghệ An. Hôm nay (17/3/2017), tại hội trường Viện Quy hoạch Kiến trúc xây dựng Nghệ An đã diễn ra Đại hội Đoàn bộ phận Viện QH-KT Xây Dựng Nghệ An lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2019.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Hoàng Nhật Thành - Phó bí thư Đảng ủy bộ phận - Phó Viện trưởng; Đ/c Nguyễn Xuân Dũng – UV BCH Đảng ủy, Phó Viện trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban và Đại diện Đoàn cơ sở Sở Xây dựng Nghệ An.
 
Đội văn nghệ biểu diễn chào mừng đại hội
 
 
Toàn cảnh Đại hội Đoàn bộ phận lần thứ V
Đại hội đã nghe và thảo luận báo cáo của Ban chấp hành Đoàn bộ phận lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2017. Báo cáo đã làm nổi bật được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; Với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện cùng sự đoàn kết đồng sức đồng lòng của toàn thể đoàn viên thanh niên; Đoàn bộ phận Viện đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu mà Nghị Quyết Đại hội lần thứ IV đã đề ra và làm tốt các phong trào do đoàn cấp trên phát động, trong đó nổi bật nhất là phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ luôn gặt hái được nhiều thành tích cao.
 
 
Đ/c Hoàng Nhật Thành phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đại hội cũng được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận tâm huyết, trách nhiệm và trí tuệ của các đoàn viên thanh niên tham gia Đại hội, đặc biệt là những ý kiến phát biểu của đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng và đồng chí đại diện Đoàn cấp trên. Với tinh thần tập trung dân chủ và trí tuệ, Đại hội đã bầu ra ban chấp hành Đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017 - 2019 với 5 đồng chí gồm:
1. Đ/c Trần Văn Dũng - Bí thư
2. Đ/c Lê Thị Thu Thảo - Phó bí thư
3. Đ/c Nguyễn Ánh Sáng - Ủy viên
4. Đ/c Giản Trung Thông - Ủy viên
5. Đ/c Võ Thị Mỹ Linh - Ủy viên
 
 
Ban chấp hành mới ra mắt nhận nhiệm vụ
Đại hội cũng đã thông qua Nghị Quyết của Đại hội Đoàn bộ phận Viện Quy hoạch - Kiến trúc xây dựng Nghệ An lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Với Ban chấp hành mới là những đoàn viên ưu tú, năng động, sáng tạo và nhiệt tình với công tác đoàn, tin tưởng rằng phong trào đoàn thanh niên Viện QHKTXD Nghệ An sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công mới, xứng đáng là lực lượng nòng cốt của cơ quan cũng như của đoàn cấp trên./.
Một số hình ảnh khác của Đại hội
  
 
 
 
 
 Tin bài: Trần Văn Dũng; Ảnh: Đào Anh Tiến
Các tin khác
Tin TIÊU BIỂU

 

 

VIỆN QUY HOẠCH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGHỆ AN

Địa chỉ : KM 1+500 - Đường V.I.Lênin - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
Số điện thoại (038) 3522731, 3522728 - Fax: (038)3522728; Email: VQHNgheAn@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Anh Tài - Viện trưởng