Trang chủ
GIƠI THIỆU
CƠ CẤU TỔ CHỨC
CÔNG TRÌNH QUY HOẠCH ĐÃ PHÊ DUYỆT
ĐỀ TÀI KHOA HỌC
VĂN BẢN PHÁP LÝ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Ngày truy cập:
26 tháng 5, 2019

Số lượt truy cập
699919
 
TÌM KIẾM THÔNG TIN
 
 
 
TRANG CHỦ
Hội Nghị sơ kết công tác chuyên môn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017
Toàn cảnh Hội Nghị
Toàn cảnh Hội Nghị
Sáng nay, ngày 22 / 07/ 2017 Viện Quy hoạch – Kiến trúc Xây dựng Nghệ An đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác chuyên môn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự Hội nghị gồm có Ban Lãnh đạo Viện, các tổ chức đoàn thể Viện và toàn thể CBCNV.
s
s
 
Đ/c Nguyễn Xuân Dũng - Phó Viện trưởng trình bày báo cáo sơ kết
     Sau phần khai mạc, Đ/c Nguyễn Xuân Dũng – Phó Viện trưởng thay mặt Ban lãnh đạo Viện trình bày báo cáo Sơ kết công tác chuyên môn 6 tháng đầu năm - Triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017. Được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, Đảng ủy – Ban Giám đốc Sở Xây dựng cùng sự nỗ lực phấn đấu của tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn Viện, trong 6 tháng đầu năm nhìn chung Viện đã hoàn thành nhiệm vụ chính trị do ngành và Tỉnh giao, tiếp tục đẩy mạnh công việc dịch vụ do Viện tự khai thác, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ với Nhà nước. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, Viện đã cố gắng tìm kiếm việc làm, thực hiện kịp thời các chế độ cho người lao động theo quy định của Nhà nước.  
Hội nghị được nghe nhiều ý kiến góp ý cho các báo cáo cũng như những đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao,  hoàn thành nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017.
 
Đ/c Nguyễn Anh Tài -  Viện trưởng phát biểu tổng kết
Tổng kết Hội nghị, Đ/c Nguyễn Anh Tài – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Viện trưởng đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó của tập thể CBCNV bên cạnh đó cũng nêu rõ những hạn chế cần khắc phục về sự tự giác nghiên cứu nâng cao chất lượng đồ án, về kỷ luật lao động cũng như ý thức xây dựng Viện ngày càng phát triển.
 
Một số hình ảnh Hội nghị
 
Đ/c Nguyễn Cảnh Tài - Trưởng phòng Kỹ thuật
 
  
 
 
  
 
 
Các tin khác
Tin TIÊU BIỂU

 

 

VIỆN QUY HOẠCH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGHỆ AN

Địa chỉ : KM 1+500 - Đường V.I.Lênin - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
Số điện thoại (038) 3522731, 3522728 - Fax: (038)3522728; Email: VQHNgheAn@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Anh Tài - Viện trưởng