Trang chủ
GIƠI THIỆU
CƠ CẤU TỔ CHỨC
CÔNG TRÌNH QUY HOẠCH ĐÃ PHÊ DUYỆT
ĐỀ TÀI KHOA HỌC
VĂN BẢN PHÁP LÝ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Ngày truy cập:
15 tháng 7, 2020

Số lượt truy cập
759445
 
TÌM KIẾM THÔNG TIN
 
 
 
TRANG CHỦ
Vui tết trung thu 2017
Hàng năm cứ đến dịp rằm tháng tám, Viện Quy hoạch - Kiến trúc Xây dựng Nghệ An lại tổ chức đêm hội vui tết trung thu cho các cháu là con em của toàn thể cán bộ công nhân viện trong Viện.
 Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy  Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Viện đã chuẩn bị chương trình đặc sắc chu đáo với mong muốn tổ chức một đêm hội đầy màu sắc để các cháu được vui chơi thỏa thích. Mỗi năm, chương trình lại dành cho các em những ý tưởng mới lạ và hấp dẫn, sau nhiều  năm liên tiếp tổ chức đã để lại trong lòng các cháu và bố mẹ các cháu những ấn tượng sâu sắc đặc biệt là đối với các cháu nhỏ.
 Hai bạn MC Duyên dáng dẫn chương trình
Đến chung vui với các cháu không chỉ có các bố các mẹ mà còn có các bác, các chú trong  lãnh đạo Viện và Công đoàn Viện. Đây là dịp để Ban lãnh đạo Viện chúc mừng biểu dương các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.
 
Đ/c Nguyễn Tố Hoa - Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho các cháu
Chương trình diễn ra trong hơn một tiếng đồng hồ nhưng các cháu đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, nào là được gặp Hằng, Chú Cuội. Các cháu đã thể hiện tài năng ca hát một cách rất thoải mái và đáng yêu, các cháu tranh nhau chơi trò chơi rất hăng say và vui nhộn, đã thể hiện được tài trí của mình bằng việc trả lời những câu hỏi vui mà cũng rất dí dỏm.
Sau một đêm vui chơi thỏa thích và vui vẻ, vừa được hát, được vui chơi với Chị Hằng và Chú Cuội, vui đùa với màn múa lân, cuối cùng các cháu còn được phá cổ đêm trung thu với các Anh Chị. Đây cũng là phần kết cho một đêm hội rất vui tươi và đầm ấm mà các cô chú Viện Quy hoạch - Kiến trúc Xây dựng Nghệ An muốn dành cho các cháu.
b
Một số hình ảnh Đêm hội trăng rằm
b
 
Tin TIÊU BIỂU

 

 

VIỆN QUY HOẠCH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGHỆ AN

Địa chỉ : KM 1+500 - Đường V.I.Lênin - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
Số điện thoại (038) 3522731, 3522728 - Fax: (038)3522728; Email: VQHNgheAn@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Anh Tài - Viện trưởng