Trang chủ
GIƠI THIỆU
CƠ CẤU TỔ CHỨC
CÔNG TRÌNH QUY HOẠCH ĐÃ PHÊ DUYỆT
ĐỀ TÀI KHOA HỌC
VĂN BẢN PHÁP LÝ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Ngày truy cập:
22 tháng 2, 2019

Số lượt truy cập
684261
 
TÌM KIẾM THÔNG TIN
 
 
 
TRANG CHỦ
Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, chiều ngày 20/10/2017 Ban nữ công Viện Quy hoạch – Kiến trúc Xây dựng Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).
Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Anh Tài – UV BTV Đảng ủy Sở Xây dựng, Bí thư đảng ủy bộ phận, Viện trưởng; Các đồng chí trong ban lãnh đạo Viện, trưởng phó các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, viên chức, lao động nữ trong Viện.
 
Đ/c Nguyễn Như Ý  – Trưởng ban nữ công 
ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 
Tại Lễ kỷ niệm, Đ/c: Nguyễn Thị Như Ý – Trưởng Ban nữ công đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 87 năm xây dựng và trưởng thành đồng thời báo cáo kết quả hoạt động, công tác của nữ cán bộ viên chức, lao động trong năm 2016. Theo báo cáo, trong năm qua Ban nữ công luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của cơ quan. Đã xây dựng các chương trình hoạt động cụ thể, triển khai đi vào nề nếp, tổ chức thành công Hội nghị tập huấn giới, các chuyên đề về dinh dưỡng với sức khỏe và hạnh phúc gia đình, tổ chức nhiều hoạt động hè bổ ích cho các cháu là con em CBCNV nhân dịp 1/6 và rằm trung thu.
 
Đ/c Nguyễn Anh Tài  – Viện trưởng tặng hoa chúc mừng
Thay mặt Lãnh đạo Đ/c Nguyễn Anh Tài – Viện trưởng chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nữ cán bộ đã đạt được trong thời gian qua. Hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Viện sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong Gia đình, Cơ quan và Xã hội.
 
Đ/c Hoàng Nhật Thành   – Phó bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng
 
 
Đ/c Nguyễn Thị Tố Hoa  – Chủ tịch Công Đoàn phát biểu chúc mừng
 
 
Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển của Viện, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và thành công, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.
Một số hình ảnh:
 
Các tiết mục văn nghệ chào mừng
 
Đ/c Trần Văn Dũng – Bí thư Đoàn TN tặng hoa chúc mừng
Các tin khác
Tin TIÊU BIỂU

 

 

VIỆN QUY HOẠCH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGHỆ AN

Địa chỉ : KM 1+500 - Đường V.I.Lênin - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
Số điện thoại (038) 3522731, 3522728 - Fax: (038)3522728; Email: VQHNgheAn@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Anh Tài - Viện trưởng