Trang chủ
GIƠI THIỆU
CƠ CẤU TỔ CHỨC
CÔNG TRÌNH QUY HOẠCH ĐÃ PHÊ DUYỆT
ĐỀ TÀI KHOA HỌC
VĂN BẢN PHÁP LÝ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Ngày truy cập:
15 tháng 7, 2020

Số lượt truy cập
759411
 
TÌM KIẾM THÔNG TIN
 
 
 
TRANG CHỦ
Khóa đào tạo “Thiết kế và xây dựng các công trình sử dụng gạch không nung”
Trong hai ngày 27-28/10/2017, tại thành phố Hà Nội, Ban Quản lý Dự án “Tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung ở Việt Nam” thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với Viện Vật liệu xây dựng Bộ Xây dựng tổ chức khóa đào tạo “Thiết kế và xây dựng các công trình sử dụng gạch không nung”. Khóa học thu hút hơn 60 học viên đến từ các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An tham gia. Đoàn Nghệ An có 22 học viên là cán bộ đang công tác tại Sở Xây dựng, Viện Quy hoạch – Kiên trúc và các đơn vị tư vấn trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Tham dự và khai mạc khóa đào tạo có ông Phạm Văn Bắc - Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng - Bộ Xây dựng; TS. Nguyễn Đình Hậu – Vụ trưởng vụ KH&CN các ngành kinh tế - kỹ thuật, Giám đốc dự án; TS. Trần Bá Việt – Viện phó Viện KH&CN Xây dựng, Bộ Xây Dựng và hơn 60 học viên của 6 địa phương tham gia.
Khóa học đã cung cấp một cách có hệ thống các kiến thức cơ bản về gạch không nung (GKN), chính sách, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về gạch không nung, cơ sở pháp lý để thiết kế và thị công các công trình sử dụng gạch không nung,… giới thiệu cho học viên các loại GKN phổ biến và các nhà cung cấp có tiếng trên thị trường hiện nay.
Kết thúc khóa học các học viên được cấp chứng chỉ đã hoàn thành khóa học “Thiết kế và xây dựng các công trình sử dụng gạch không nung” ./.
Tin TIÊU BIỂU

 

 

VIỆN QUY HOẠCH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGHỆ AN

Địa chỉ : KM 1+500 - Đường V.I.Lênin - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
Số điện thoại (038) 3522731, 3522728 - Fax: (038)3522728; Email: VQHNgheAn@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Anh Tài - Viện trưởng