Trang chủ
GIƠI THIỆU
CƠ CẤU TỔ CHỨC
CÔNG TRÌNH QUY HOẠCH ĐÃ PHÊ DUYỆT
ĐỀ TÀI KHOA HỌC
VĂN BẢN PHÁP LÝ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Ngày truy cập:
22 tháng 2, 2019

Số lượt truy cập
684326
 
TÌM KIẾM THÔNG TIN
 
 
 
TRANG CHỦ
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018; Tổng kết công tác chuyên môn, Công đoàn năm 2017
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
 Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2017, Viện Quy hoạch - Kiến trúc Xây Dựng Nghệ An tổ chức Hội Nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018; Tổng kết công tác chuyên môn, Công đoàn năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Về tham dự hội nghị có Ông Nguyễn Trường Giang – Phó Giám đốc Sở Xây Dựng Nghệ An; Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Nghệ An.
 
 Đ/c Nguyễn Xuân Dũng - Phó Viện trưởng trình bày Báo cáo tổng kết công tác chuyên môn năm 2017
 Đ/c Nguyễn Cảnh Tài - Phó  chủ tịch Công đoàn trình bày Báo cáo hoạt động công đoàn năm 2017
Hội nghị đã được nghe các báo cáo: Báo cáo kết quả công tác chuyên môn năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 do đồng chí Nguyễn Xuân Dũng – Phó Viện trưởng trình bày; Báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 do đồng chí Nguyễn Cảnh Tài – Phó Chủ tịch Công đoàn trình bày; Báo cáo công tác tài chính năm 2017 do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh – Kế toán trưởng trình bày; Báo cáo công tác thanh tra nhân dân do đồng chí Ngô Phú Nho – Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày.
 
Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh - Kế toán trường trình bày Báo cáo tài chínhnăm 2017
Đ/c Ngô Phú Nho - trình bày Báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân năm 2017
Trong năm 2017 bên cạnh các thuận lợi từ sự quan tâm, giúp đỡ của UBND Tỉnh, Sở Xây dựng và các cấp các ngành cùng với đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn; Viện đã gặp không ít khó khăn trong công tác khai thác tìm kiếm việc làm và thu hồi công nợ do các chủ đầu tư chưa thực sự quan tâm đến công tác khảo sát quy hoạch, nguồn vốn dành cho quy hoạch còn ít, phân bổ chậm …. Tuy nhiên Đảng ủy bộ phận và Ban lãnh đạo Viện đã có những giải pháp kịp thời nên hoạt động của Viện đã dần đi vào nề nếp và đã đạt được những kết quả tích cực; Viện cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017, hoàn thành nghĩa vụ đối với nhà nước, đóng góp các quỹ phúc lợi xã hội; Bên cạnh đó các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV luôn đước Viện duy trì và tổ chức thường xuyên.
 
 Đ/c Nguyễn Trường Giang - Phó Giám đốc Sở xây dựng phát biểu chỉ đạo Hội Nghị
 Tham dự phát biểu tại hội Nghị Đồng chí Nguyễn Trường Giang đã biểu dương những thành tích đạt được trong năm 2017 của tập thể CBCNV Viện Quy hoạch - Kiến trúc Xây dựng Nghệ An. Phát huy những kết quả đạt được trong năm qua, Viện cần tăng cường công tác học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết, nỗ lực của tập thể CBCNV, ban lãnh đạo Viện để hoàn thành nhiệm tốt vụ chính trị được giao, nâng cao đời sống cho CBCNV.
 
 Đ/c Nguyễn Anh Tài - Viện trường phát biểu tổng kết Hội Nghị
Tổng kết Hội nghị, đ/c Nguyễn Anh Tài – Viện trưởng tổng hợp và giải trình các ý kiến tại Hội nghị, cảm ơn sự tham gia ý kiến đóng góp của các đại biểu, các phòng ban, đồng thời tin tưởng vào sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể CBCNV, sự giúp đỡ tạo điều kiện của các cấp các ngành, phát huy các truyền thống trong những năm qua nhất định Viện Quy hoạch-Kiến trúc Xây dựng Nghệ An sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong năm 2018./.
 
 
 
 
Các tin khác
Tin TIÊU BIỂU

 

 

VIỆN QUY HOẠCH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGHỆ AN

Địa chỉ : KM 1+500 - Đường V.I.Lênin - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
Số điện thoại (038) 3522731, 3522728 - Fax: (038)3522728; Email: VQHNgheAn@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Anh Tài - Viện trưởng