Trang chủ
GIƠI THIỆU
CƠ CẤU TỔ CHỨC
CÔNG TRÌNH QUY HOẠCH ĐÃ PHÊ DUYỆT
ĐỀ TÀI KHOA HỌC
VĂN BẢN PHÁP LÝ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Ngày truy cập:
16 tháng 6, 2019

Số lượt truy cập
704332
 
TÌM KIẾM THÔNG TIN
 
 
 
TRANG CHỦ
Triển khai công tác đổ mốc giới
 
Triển khai cắm mốc chỉ giới ngoài thực địa sau khi quy hoạch được phê duyệt nhằm thực hiện mục tiêu quản lý trật tự xây dựng theo quy hoạch, có nề nếp, hạn chế các tình trạng lấn chiếm, xây dựng không phép. Việc cắm mốc giới cũng là một hình thức công khai quy hoạch trực tiếp cho người dân. Khi khu đất có mốc giới rõ ràng và thông tin quy hoạch đầy đủ người dân sẽ biết chính xác nhất mục đích sử dụng của khu vực, phạm vi đến đâu.
Hiện nay Đội Khảo sát của Viện thành lập tổ đúc các loại mốc giới, trước mắt đang thực hiện đổ mốc phục vụ công tác chia lô đất ở theo tiêu chuẩn kỹ thuật kích thước 10x10x50cm, phía trong là 2 lõi thép và đai D6, bê tông M200. Vật liệu đổ mốc: xi măng, cát, sỏi ...  đều được tiến hành các thí nghiệm, mộc hoàn thành trước khi ra cắm tại công trinh được tiến hành thí nghiệm kiểm tra độ bền nén bê tông.
Kết quả kiểm tra độ bền nén bê tông theo tiêu chuẩn 
 
 Công tác làm cốt thép
 
 
Công tác Đổ mốc
 
Trong thời gian tới Đội thực hiện đổ các loại mốc phục vụ công tác cắm mốc thực địa: mốc tim đường, mốc chỉ giới đường đỏ, mốc ranh giới xây dựng theo hồ sơ cắm mốc giới đã được phê duyệt (quy định tại thông tư Số: 10/2016/TT-BXD).
Các tin khác
Tin TIÊU BIỂU

 

 

VIỆN QUY HOẠCH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGHỆ AN

Địa chỉ : KM 1+500 - Đường V.I.Lênin - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
Số điện thoại (038) 3522731, 3522728 - Fax: (038)3522728; Email: VQHNgheAn@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Anh Tài - Viện trưởng