Trang chủ
GIƠI THIỆU
CƠ CẤU TỔ CHỨC
CÔNG TRÌNH QUY HOẠCH ĐÃ PHÊ DUYỆT
ĐỀ TÀI KHOA HỌC
VĂN BẢN PHÁP LÝ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Ngày truy cập:
03 tháng 6, 2023

Số lượt truy cập
913605
 
TÌM KIẾM THÔNG TIN
 
 
 
TRANG CHỦ
Triển khai công tác căm mốc giới quy hoạch
Triển khai cắm mốc chỉ giới ngoài thực địa sau khi quy hoạch được phê duyệt nhằm thực hiện mục tiêu quản lý trật tự xây dựng theo quy hoạch, có nề nếp, hạn chế các tình trạng lấn chiếm, xây dựng không phép. Việc cắm mốc giới cũng là một hình thức công khai quy hoạch trực tiếp cho người dân. Khi khu đất có mốc giới rõ ràng và thông tin quy hoạch đầy đủ người dân sẽ biết chính xác nhất mục đích sử dụng của khu vực, phạm vi đến đâu.
 
Công tác làm thép
Sau thời gian thực hiện đổ mốc phục vụ công tác chia lô đất ở theo tiêu chuẩn kỹ thuật,  đến nay Phòng Khảo Sát – Viện Quy hoạch tiếp tục triển khai hực hiện đổ các loại mốc phục vụ công tác cắm mốc thực địa: mốc chỉ giới đường đỏ, mốc ranh giới xây dựng  theo tiêu chuẩn kỹ thuật có kích thước: 150 x 150 x 900, phía trong là 3 lõi thép D9 và đai D6, bê tông M200.
 
Công tác đổ mốc
Vật liệu đổ mốc: xi măng, cát, sỏi ...  đều được tiến hành các thí nghiệm, mộc hoàn thành trước khi ra cắm tại công trinh được tiến hành thí nghiệm kiểm tra độ bền nén bê tông.
 
Tiến hành lấy mẫu thí nghiệm kiểm tra độ nén bê tông
Sau khi hoàn thành công tác đổ môc, sẽ tiến hành cắm mốc tại thực địa, công tác cắm mốc giới đối với đồ án quy hoạch Xây dựng được quy định tại Thông tư 10/2016/TT-BXD quy định về cắm mốc giới và quản lý mốc giới theo quy hoạch xây dựng./.
 
Các tin khác
Tin TIÊU BIỂU

 

 

VIỆN QUY HOẠCH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGHỆ AN

Địa chỉ : KM 1+500 - Đường V.I.Lênin - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
Số điện thoại (038) 3522731, 3522728 - Fax: (038)3522728; Email: VQHNgheAn@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Anh Tài - Viện trưởng