Trang chủ
GIƠI THIỆU
CƠ CẤU TỔ CHỨC
CÔNG TRÌNH QUY HOẠCH ĐÃ PHÊ DUYỆT
ĐỀ TÀI KHOA HỌC
VĂN BẢN PHÁP LÝ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Ngày truy cập:
16 tháng 6, 2019

Số lượt truy cập
704315
 
TÌM KIẾM THÔNG TIN
 
 
 
TRANG CHỦ
Báo cáo UBND tỉnh nội dung quy hoạch ba phân khu Lê Mao, Hồng Sơn, Cửa Nam
Toàn thể Hội Nghị
Toàn thể Hội Nghị
Chiều ngày  10/8/2018, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp để nghe và cho ý kiến về đồ án quy hoạch phân khu 3 phường thành phố Vinh: phường Lê Mao, Hồng Sơn, Cửa Nam dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Tham dự Hội nghị có đ/c Huỳnh Thanh Điện – Phó chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện  văn phòng UBND tỉnh; Đại diện lãnh đạo UBND thành phố Vinh; Đại diện các Sở Ban, Ngành.
Tại Hội nghị được nghe Viện Quy hoạch – Kiến trúc Xây dựng Nghệ An (đơn vị tư vấn)  báo cáo tóm tắt nội dung 3 quy hoạch phân khu: phường Lê Mao, phường Hồng Sơn, phường Cửa Nam và quá trình thực hiện đồ án, quá đó các đồ án đã thực hiện theo quy định của thông tư 12; Quy hoạch sau khi được lập đã lấy ý kiến ở cấp thành phố, với sự tham dự của đại diện địa phương; sau đó đưa về cơ sở để lấy ý kiến nhân dân đến nay đã hoàn chỉnh trình cấp có thẩm quyền thẩm định và phê duyệt.
 
Ý kiến phát biểu tại Hội nghị
Hội nghị cũng đã nghe được các ý kiến đóng góp của các đại biệu về các vấn đề: Khống chế chiều cao các trục giao thông chính Trần Phú, Phan Đình Phùng; Cải tạo khu dân cư cũ; Hệ thống Giao thông, thoát nước, bãi đỗ xe và các công trình điểm nhấn tại các ngã tư.
 
Đ/c Nguyễn Xuân Đường - Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận Hội nghị
Phát biểu kết luận Hội Nghị Đ/c. Nguyễn Xuân Đường – chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đơn vị tư vấn tính toán chi tiết các tiêu chí hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội để đưa ra phân ký đầu tư; Đơn vị tư vấn hoàn thiện hồ sơ trình Sở Xây dựng thẩm định,  UBND tỉnh phê duyệt trong tháng 8.
Các tin khác
Tin TIÊU BIỂU

 

 

VIỆN QUY HOẠCH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGHỆ AN

Địa chỉ : KM 1+500 - Đường V.I.Lênin - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
Số điện thoại (038) 3522731, 3522728 - Fax: (038)3522728; Email: VQHNgheAn@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Anh Tài - Viện trưởng