Trang chủ
GIƠI THIỆU
CƠ CẤU TỔ CHỨC
CÔNG TRÌNH QUY HOẠCH ĐÃ PHÊ DUYỆT
ĐỀ TÀI KHOA HỌC
VĂN BẢN PHÁP LÝ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Ngày truy cập:
03 tháng 6, 2023

Số lượt truy cập
913558
 
TÌM KIẾM THÔNG TIN
 
 
 
TRANG CHỦ
Đại hội Hội Quy hoạch phát triển đô thị Nghệ An nhiệm kỳ II
Sáng 28/9, Hội Quy hoạch phát triển đô thị Nghệ An (QHPTĐT) tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II (2019 – 2024) và kỷ niệm 10 năm thành lập. Tham dự Đại hội có ông Trần Ngọc Chính – Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, đại diện UBND tỉnh Nghệ An và lãnh đạo các cấp, ngành liên quan, cùng Hội QHPTĐT thành phố Hà Nội, Thanh Hóa; Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng...
Hội Quy hoạch phát triển đô thị Nghệ An đã tiến hành đại hội thành lập (Nhiệm kỳ I) ngày 31/10/2009 với tổng số 83 hội viên, 07 chi hội trực thuộc. Trong nhiềm kỳ, Hội QHPTĐT Nghệ An nhận luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, ngành liên quan và sự nỗ lực của hội viên, nên hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Một trong những hoạt động nội bật Hội trong nhiệm kỳ qua, là tư vấn, phản biện và giám định xã hội; Tham gia, đóng góp các bài tham luận tại các Hội thảo khoa học do Trung ương Hội, các tỉnh và các hội bạn tổ chức. Chú trọng công tác thông tin và góp phần tích cực trong hoạt động khoa học, công nghệ, môi trường…
Với những kết quả đạt được trong thời gian qua, các cấp, ngành, các tổ chức liên quan đã trao tặng nhiều danh hiệu cho tập thể và cá nhân.
 
Đồng chí: Trần Ngọc Chính - Chủ tịch hội Quy hoạch đô thị Viết Nam phát biểu tại Đại hội
Đồng chí: Nguyễn Trường Giang - Quyền Giám đốc Sở Xây Dựng đóng góp ý kiến cho Hội QHPTĐT Nghệ An
Tại Đại hội, Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Nghệ An và các cấp, ngành liên quan, cùng hội viên đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng để Hội QHPTĐT Nghệ An phát triển trong nhiệm kỳ II (2019 – 2024) tương xứng với yêu cầu về phát triển đô thị của tỉnh Nghệ An trong bối cảnh mới. Thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của Hội góp phần tích cực trong hoạt động quy hoạch và phát triển đô thị của tỉnh, cũng như việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên. Nâng cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả trong các mặt hoạt động của Hội.
 
Đại hội, đã bầu BCH nhiệm kỳ II gồm 26 người, TS Hà Văn Lê được bầu Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Nghệ An.
 
Dịp này, Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam và Liên Hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam tặng Bằng khen cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thời gian qua./.
Các tin khác
Tin TIÊU BIỂU

 

 

VIỆN QUY HOẠCH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGHỆ AN

Địa chỉ : KM 1+500 - Đường V.I.Lênin - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
Số điện thoại (038) 3522731, 3522728 - Fax: (038)3522728; Email: VQHNgheAn@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Anh Tài - Viện trưởng